Wednesday, March 27, 2013

Thời trang váy của người Việt tại Mỹ‘Purity’, bộ sưu tập ứng dụng thu đông 2013 của nữ thiết kế người Việt, được trình diễn trong Tuần lễ thời trang tại thành phố Los Angeles.
Quỳnh Paris là nhà thiết kế Việt Nam duy nhất góp mặt trong Tuần lễ thời trang Los Angeles. Đây là lần thứ hai cô tham gia giới thiệu bộ sưu tập mới đến với giới yêu thời trang nơi này. Chuyến trình diễn lần đầu vào tháng 10 năm ngoái nhận được những phản ứng rất tích cực.
“Purity”, bộ sưu tập ứng dụng thu đông 2013 là một thách thức gấp đôi cho Quỳnh Paris. Bộ sưu tập đòi hỏi sử dụng những chất liệu phù hợp với mùa đông ở các nước Tây phương. Cuối cùng, Quỳnh Paris chọn chất liệu len. Nhà thiết kế muốn mọi thứ từ phom dáng đến chi tiết sẽ được chắt lọc lại và nhẹ nhàng hơn, màu sắc cũng ít hẳn đi cho phù hợp tên gọi “Purity” (Tinh khiết).
Bộ sưu tập sử dụng 3 gam màu chủ đạo: trắng, đen và đỏ.

Dù tối giản trong các thiết kế, bộ sưu tập vẫn toát lên sự tinh tế và thuần khiết đúng ý đồ của tác giả.
Thời trang váy của người Việt tại MỹThời trang váy của người Việt tại Mỹ
Quỳnh Paris và êkíp của cô có hai tuần ở Los Angeles để chuẩn bị cho buổi trình diễn.
Thời trang váy của người Việt tại Mỹ
Khi thực hiện show diễn này, Quỳnh Paris muốn nơi đây không chỉ là không gian của thời trang mà còn là của nghệ thuật giao thoa. Không gian show diễn được trưng bày tranh xung quanh và người mẫu di chuyển trên nền nhạc cello.
Thời trang váy của người Việt tại Mỹ
Khép lại bộ sưu tập, Quỳnh Paris cùng người mẫu bước ra chào khán giả.
Quỳnh Paris được các kênh truyền hình và tạp chí thời trang dành nhiều sự quan tâm. Trả lời phỏng vấn các báo nước ngoài, cô cho biết kế hoạch phát triển thương hiệu tại các thành phố lớn và mục tiêu sánh vai với các thương hiệu quốc tế.
Quỳnh Anh

0 comments:

Post a Comment