Sunday, March 3, 2013

3 xu hướng thời trang váy “hot nhất” tại London FW


3 xu hướng thời trang váy “hot nhất” tại London FWTuần lễ thời trang váy London lại đem đến cho giới hâm mộ nhiều xu hướng mới đầy thú vị.

Sàn diễn thời trang thế giới đã cho ra mắt những thiết kế dành cho mùa mốt Thu – Đông 2013 và 2014. Sau khi New York FW vừa mới kết thúc, tuần lễ thời trang váy đẹp dự tiệc London đã tiếp bước đem đến cho giới mộ điệu những “buổi tiệc” thịnh soạn. Sau đó, tín đồ còn được thỏa mãn ngắm nhìn các thiết kế Thu – Đông được trình diễn trên sàn catwalk Milan FW.
Và như thường lệ, cứ sau mỗi tuần lễ thời trang thời trang mặc váy dự tiệc đi qua, nó đều đem đến những xu hướng đầy thú vị cho giới hâm mộ. Có thể xu hướng đó không mới mẻ lắm, song lần lặp lại sau cùng bao giờ cũng chứa đựng nhiều biến tấu cũng như làn gió mới so với các năm trước. Chính vì thế, thời trang váy xinh dự tiệc được ví như một cái kho báu không đáy có thể hấp dẫn mọi tín đồ yêu thời trang.
1. Màu đỏ sẫm
Với gam màu đỏ này không phải mới lạ trong thời trang diện váy, đặc biệt ở mốt Thu Đông 2012 vừa qua. Tín đồ vẫn có thể bắt gặp gam màu quen thuộc trên sàn catwalk London rất nhiều, nhưng nếu tín đồ nào tinh ý sẽ nhận ra nhà thiết kế sử dụng chất liệu hơi bóng cho bộ sưu tập của mình.

Các thương hiệu giới thiệu rất nhiều áo khoác và chân váy dự tiệc bút chì tuyệt đẹp mang gam màu đỏ thẫm này. Trong ảnh là thiết kế của House of Holland, Burberry, Christopher Kane.
3 xu hướng thời trang váy hot nhất tại London FW
2. Cùng ngắm chất liệu sheer
Cùng với sự mỏng manh gợi cảm và đa dạng của chất liệu sheer đã hạ gục cả những nhà thiết kế thoi trang vay khó tính nhất. Không đơn thuần sử dụng vải sheer cho xu hướng xuyên thấu như năm 2012, các tín đồ sẽ cảm nhận sự mới lạ trong cách tạo ra chất liệu này. Những trang phục từ vải sheer đã được giới thiệu trên sàn diễn London được khai thác ấn tượng và nghệ thuật hơn rất nhiều.
3 xu hướng thời trang váy hot nhất tại London FW
 Và ảnh từ trái qua phải là: Preen, Erdem, Christopher Kane
3 xu hướng thời trang váy hot nhất tại London FW
Một cách kết hợp chuyên nghiệp giữa vải sheer và họa tiết. Đây là thiết kế táo bạo của thương hiệu Burberry.

3. Họa tiết phức tạp
Họa tiết  cho những kiểu váy dự tiệc xinh xắn luôn là một mảnh đất màu mỡ được các nhà mốt khai thác từ mùa mốt này sang mùa mốt khác. Tại Thu – Đông 2013 và 2014, họa tiết không đơn giản là những ô vuông, những đường kẻ hay hoa sặc sỡ…, nó được thiết kế theo cách phức tạp và khó nắm bắt hơn nhiều. Bên cạnh việc sử dụng họa tiết cho váy xinh dự tiệc cầu kỳ hơn, các nhà mốt khéo léo trộn nhiều gam màu lại, sử dụng sáng tối khác nhau nhằm tạo nên sự thu hút từ các ánh nhìn cho bộ sưu tập thoi trang vay.
3 xu hướng thời trang váy hot nhất tại London FW
Những thiết kế của Peter Pilotto, Tom Ford, Mary Katran tính từ trái sang phải
3 xu hướng thời trang váy hot nhất tại London FW
Họa tiết được dùng trong mùa mốt Thu – Đông 2013 và 2014 phức tạp, khó nắm bắt hơn nhưng lại đầy thu hút và ấn tượng sâu sắc
Trang Anh

0 comments:

Post a Comment