Sunday, January 6, 2013

Làm thế nào để phối phụ kiện và đầm phù hợp với cơ thể ?


Bài viết tập trung phân tích các dáng người nào phù hợp tương ứng với các kiểu đầm dự tiệc và các phối các phụ kiện sao cho phù hợp với cơ thể và chiếc đầm xinh dự tiệc .

1.    Phụ kiện cho váy ren
Những chiếc váy ren thật hấp hẫn khi đi kèm bên mình một sợi dây chuyền dài qua khỏi ngực với những mặt xinh xinh như hình trái tim, hình tròn, hình bươm bướm,...
Và đây là hình ảnh đầm dự tiệc dáng người cân đối :


Đầm cúp ngực dự tiệc

Đầm ren ôm sát cơ thể sẽ giúp bạn khoe khéo  léo  số đo ba vòng chuẩn của mình cũng như tạo cảm giác bạn cao hơn thực tế, phong cách này sẽ giúp bạn trở nên quyến rũ và đầy bí ẩn.
Ảnh chia sẻ tiếp theo:

Đầm dự tiệc cổ tim


2.     Những chiếc váy có cổ tròn
Đầm có những đường cổ tròn  kết hợp với những chiếc vòng tay bản to hay vòng có những hạt bằng đồng giup` tay bạn thaon thả hơn, là điểm nhấn cho chiếc đầm của bạn.
Ảnh tham khảo đầm đẹp dự tiệc dáng hình quả lê:

Đầm dự tiệc vitange
Đầm dự tiệc vitange

3.     Đầm cổ tim
Chiếc đầm cổ tim chỉ phú hợp cho những bạn gái có vóc dáng thon gọn, cao, mảnh mai. Với những chiếc đầm này bạn có thể dùng những sợi dây chuyền dài và những mặt xinh xắn để kết hợp cùng như vậy càng làm điểm nhấn cho chiếc đầm của bạn
Ảnh phụ kiện và đầm cổ tim 
Đầm thu đông cổ tim
Đầm thu đông cổ tim

Bạn hãy trải nghiệm cùng chúng tôi nhé

4.     Đầm maxi dài
Chọn cho mình chiếc maxi dài là những bạn có thân hình cao, mảnh khảnh, dáng thon gọn thì bạn hãy nhớ đừng dủng những sợi dây chuyền dài nhé,vì nó sẽ làm cho thân hình bạn trông gầy và mất cân đối hơn, hãy cho mình những chiếc vòng tay nhiều chi tiết hay dây chuyền ngắn nhé bạn.
Ảnh tham khảo đầm maxi dài

Váy dự tiệc maxi bèo
Váy dự tiệc maxi bèo

Với những hướng dẫn cơ bản trên mình mong các bạn gái chúng mình sẽ càng xinh đẹp và đẹp hơn nữa nhé.

0 comments:

Post a Comment