Tuesday, November 15, 2011

Những ý tưởng tạo kiểu dành cho mái tóc dàiMái tóc dài chiếm ưu thế trong việc biến tấu với vô vàn phong cách khác nhau, vì vậy bạn sẽ không thể bỏ qua những ý tưởng tạo kiểu cho mái tóc dài quyến rũ được Stylist.vn giới thiệu sau đây. Chắc chắn những thủ thuật “điêu khắc” tóc chuyên nghiệp này sẽ mang lại nét xinh tươi rạng ngời cho mái tóc dài của bạn.

Nếu đang sở hữu mái tóc dài thì đây sẽ là cơ hội để bạn chiêm ngưỡng và thử nghiệm những ý tưởng tạo kiểu với những thiết kế đặc biệt dành riêng cho tóc dài. Thêm một lý do nữa để bạn lựa chọn những kiểu tóc này là tính linh hoạt với mọi hình dáng khuôn mặt và hiệu quả làm đẹp mà chúng mang lại.

Không cần bận tâm đến hình dáng khuôn mặt, bạn vẫn có thể sở hữu những mẫu tóc mới nhất từ các chuyên gia. Đây không phải là thời điểm của những xu hướng tóc tối giản, hãy thể hiện và trau dồi khả năng của bạn với vô vàn công thức làm đẹp giúp sở hữu một mái tóc thời thượng nhất.
Để bắt đầu cuộc hành trình làm mới diện mạo, bạn cần phải chuẩn bị một bộ dụng cụ tạo kiểu chất lượng nhất. Bên cạnh đó, kỹ năng điêu khắc tóc cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với kiểu tóc búi Updo. Bạn cần phải để ý đến những chi tiết rất nhỏ khi tạo kiểu tóc búi Updo thanh lịch. Việc lựa chọn phong cách tóc Half -Updo hoặc những kiểu tóc búi Updo khác cũng cần phải cân nhắc kỹ để phù hợp với kết cấu và đặc điểm tóc. Dù tạo kiểu tự nhiên hay đột phá thì bạn đều có thể bắt kịp xu hướng mới nhất trong làng thời trang tóc. Chìa khóa duy nhất để thành công chính là sử dụng các sản phẩm dưỡng tóc tốt nhất để chăm sóc cho mái tóc của bạn. Ngoài ra, bộ sưu tập các kiểu tóc thắt bím đa dạng sẽ mang đến một diện mạo linh hoạt và mới mẻ. Nếu yêu thích vẻ yêu kiều của tóc thắt bím, bạn nên dành thời gian để luyện tập cũng như khám phá vẻ đẹp mà nghệ thuật tết tóc mang đến.
Nếu muốn tăng thêm vẻ nữ tính, sang trọng cho diện mạo thì những gợi ý tạo kiểu sau đây sẽ phù hợp với bạn. Phụ kiện tóc chính là những “trợ thủ” đắc lực giúp tăng thêm vẻ đẹp hoàn hảo cho mái tóc. Do đó, bạn nên bổ sung vào bộ phụ kiện làm đẹp của mình băng đô, cài tóc hay kẹp nơ đầy ấn tượng. Bạn cũng có thể biến tấu những phụ kiện tương tự cho mái tóc trong những dịp thường nhật. Điều quan trọng là bạn nên xịt serum dưỡng tạo độ bóng để tăng thêm vẻ gợi cảm cho mái tóc.

Theo becomegorgeous

0 comments:

Post a Comment