Friday, October 21, 2011

Cách chăm sóc tóc nối

Thời đại ngày nay, có rất nhiều phụ nữ muốn thay đổi phong cách bằng cách sử dụng việc nối tóc để có một mái tóc hấp dẫn. Nếu bạn đã có ý định thử áp dụng chúng, bạn nên tìm hiểu trước phương pháp hợp lý để thay đổi với mái tóc của bạn bằng cách trao đổi với những người có kinh nghiệm để tham khảo, nhưng một điều cần thiết là bạn cũng phải biết cách chăm sóc phù hợp cho chúng để đề phòng sự hư tổn bởi các lý do khác nhau. Hãy tham khảo các lưu ý dưới đây, có lẽ nó sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều.
Thứ nhất, ngủ là một quá trình chiếm khá nhiều thời gian, vì vậy rất quan trọng trong việc thực hiện thao tác với mái tóc nối của bạn. Trước khi đi ngủ, bạn cần cột mái tóc của bạn như kiểu đuôi ngựa để phòng ngừa nó bị rối.

Thứ hai, một quá trình khác bạn cần lưu ý đó là gội đầu. Khi mái tóc của bạn trở nên dính bẩn, đó là lúc bạn phải gội chúng. Trước hết, bạn cần chải mái tóc bạn với phương pháp phù hợp từ phần trên tới cuối mái tóc. Và luôn để lưu ý trong suy nghĩ của bạn cách tốt nhất là sử dụng nước vừa phải thay vì nước ấm. Khi bạn gội xong, cách tốt nhất là làm khô với không khí khô và giữ khoảng cách xa nếu dùng máy sấy. Nếu bạn muốn mái tóc nhanh khô, hãy dùng một chiếc khăn khô để hấp thụ nước một cách nhẹ nhàng.
Thứ ba, mặc dù mái tóc nối sẽ tạo nên một vẻ khá tự nhiên, nhưng nó không đồng nghĩa với việc bạn xem nó như là tóc tự nhiên của bạn. Nói chung, có nhiều sự khác nhau giữa chúng. Bởi vậy, trong quá trình chăm sóc hằng ngày, bạn nên sử dụng các sản phẩm chăm sóc đặc biệt cho chúng.

Nói chung, tóc nối sẽ được thay thế sau vài tháng và chúng cần được gỡ ra. Nếu ban không chắc chắn với việc bạn có thể thực hiện tốt điều này, hãy tới với những người có kinh nghiệm để thực hiện việc này, bởi vì khả năng hư hỏng khi tháo cao hơn khi nối rất nhiều nếu không thực hiện chính xác.

0 comments:

Post a Comment