Saturday, September 10, 2011

Kiểu tóc đơn giản cho mái tóc dài

Tóc dài

Mái tóc dài có thể rất tuyệt vời và nó chắc chắn giúp bạn nổi bật, nhưng nếu bạn cần thấy một sự thay đổi, hãy tìm cho mình một kiểu tóc yêu thích
Tóc lượn sóng với màu vàng nổi bật

Mái tóc dài vàng ấm không nên mãi ẩn trong kiểu đuôi ngựa hoặc theo một chiếc mũ trong mọi thời gian, Hãy xõa nó ra và tự tin với những lọn sóng, là ghen tị với những ai nhìn thấy mái tóc của bạn
Kiểu tóc đuôi ngựa dài

Bạn có thể làm theo kiểu tóc này vào buổi sáng để nhìn chuyên nghiệp sau đó thay đổi trang phục của bạn và bạn sẽ có một cái nhìn hoàn toàn khác nhau! Đây là một kiểu tóc đa năng không chỉ dễ dàng, nhưng hiệu quả. Hãy giữ màu sắc của mái tóc bạn luôn mới và kết thúc tỉa cho hiệu quả tốt nhất.
Kiểu tóc đẹp với màu vàng nổi bật

Kiểu tóc này phong cách gợi cảm, với màu vàng nắng nổi bật. Lọn tóc lượn sóng lỏng lẻo nói rằng bạn không cần phải có tất cả mọi thứ hoàn hảo để ĐƯỢC hoàn hảo.
Kiểu tóc xoăn dài

Hãy để tóc của bạn xõa xuống và thể hiện một chút nghịch ngợm với một phần tóc ngang trán, kiểu tóc này phù hợp với tóc không mượt hoàn toàn. Màu tối làm vẻ đẹp mái tóc được thể hiện.Mái tóc dài nâu socola

Một vài lọn tóc uốn ôm vào trong đầu của mái tóc hoàn hảo của màu nâu sô-cô-la. Một mái tóc khỏe mạnh. Ai có thể bỏ qua phong cách này?
Tóc dài đen hoe

Nói không. Tôi dám bạn! Kiểu tóc này là tuyệt đẹp nhưng dễ dàng, bạn sẽ được làm việc đó hầu như mỗi ngày! Màu tóc vàng sâu sắc hơn với điểm nổi bật làm cho nó một ánh sáng rực rỡ, nhưng bạn không phải là một cô gái tóc vàng .
Tóc dài vắt ngang trán


Tóc dài đơn giản, lớp tóc mịn bên cạnh là mái tóc cuốn ngang trán là hoàn hảo cho cô gái này . Màu tóc vàng nắng tô thêm vẻ bóng mượt của mái tóc.
Kiểu tóc dài đơn giản

Một mái tóc đơn giản nhưng đầy thu hút
Theo latest-hairstyles

0 comments:

Post a Comment