Thursday, August 11, 2011

Những ý tưởng tóc phong cách dành cho mùa Hè

Photobucket
Thử nghiệm những phong cách tóc khác nhau sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn làm mới diện mạo trong mùa Hè này. Bạn chỉ cần chiêm ngưỡng những phong cách tóc mát mẻ và năng động sau đây và khơi nguồn cảm hứng cho một diện mạo vô cùng nóng bỏng.

Trong thời tiết nóng bức thì trang điểm đậm không phải là một giải pháp hoàn hảo để khiến mình luôn nổi bật, thay vào đó, bạn có thể tận dụng những lợi ích mà một mái tóc đẹp mang lại. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng, thay đổi mái tóc là tuyệt chiêu làm mới ngoại hình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu sở hữu một mái tóc dài đáng yêu thì thật tuyệt vời, bởi nó luôn mang đến cho bạn luồng ý tưởng phong phú. Để mình luôn rạng ngời và trẻ trung, bạn hãy tham khảo những ý tưởng tóc phong cách dành cho mùa Hè dưới đây và lựa chọn một kiểu phù hợp với tính cách, sở thích và hình dáng gương mặt. Các phong cách tóc này không chỉ đơn giản, dễ dàng tạo kiểu, cực kì thời thượng, mà trên hết là chúng giúp cố định những sợi tóc rối quanh khuôn mặt và cổ, mang lại cảm giác thoải mái.

Phong cách tóc búi Updo luôn được ưa chuộng trong mùa Hè bởi tính linh hoạt, sang trọng và mát mẻ. Khi đã quyết định lựa chọn phong cách Updo, bạn sẽ chẳng phải lo lắng việc thiếu ý tưởng. Từ búi tóc ballet sang trọng, búi xoắn dịu dàng đến búi đỉnh đầu cá tính đều chỉ mất vào phút tạo kiểu nhưng lại hiệu quả vô cùng.
Photobucket
Photobucket
Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc kẹp tăm nhỏ đáng yêu để biến tấu nên nhiều kiểu tóc đa dạng. Việc bạn cần làm là tự tin thử nghiệm và khám phá một phong cách tóc có khả năng tôn lên diện mạo của mình. Tóc nối sẽ tăng thêm độ dài cho tóc và giúp bạn dễ dàng tạo kiểu hơn. Trước tiên, bạn buộc tóc lên, cao hay thấp tùy thuộc vào tâm trạng và sở thích, để tạo thành chiếc đuôi ngựa đáng yêu, sau đó là tạo kiểu theo ý muốn. Bạn có thể tạo búi ballet đơn giản bằng cách lấy những sợi tóc con quấn quanh chiếc đuôi, hay búi tóc nhỏ cổ điển bằng cách xoắn các sợi tóc lại và dùng kẹp ghim cố định gần da đầu. Thắt bím cho chiếc đuôi ngựa và quấn thành búi nhỏ cũng có thể là một gợi ý lý tưởng.
Photobucket
Photobucket
Kiểu tóc đuôi ngựa cực kì thịnh hành, đặc biệt là trong mùa Hè nhưng để tránh sự đơn điệu và nhàm chán, bạn có thể bổ sung yếu tố xoắn vào chiếc đuôi. Tóc đuôi ngựa cao mang đến vẻ đẹp gọn gàng và trang nhã, trong khi đó, đuôi ngựa thấp và lệch một bên lại biến bạn trở thành một cô nàng nữ tính và gợi cảm.

Nếu bạn là fan của phong cách tóc thắt bím thời thượng, hãy tham khảo những kỹ thuật tết tóc khác nhau cũng như luyện tập thường xuyên để trau chuốt kỹ năng của mình. Bạn có thể lựa chọn bím tóc đuôi cá, cổ điển, thắt bím kiểu Pháp, tóc bím đơn giản hay tóc bím dây thừng. Nhưng nếu không có nhiều thời gian thì bạn chỉ cần thắt bím tóc nhỏ, phần tóc còn lại thả lỏng quanh khuôn mặt.
Photobucket
Photobucket
Photobucket

0 comments:

Post a Comment