Sunday, August 14, 2011

Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam năm 2011

Vừa qua, tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam năm 2011. Đây là chương trình Giỗ tổ ngành tóc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, đã thu hút được sự quan tâm của hàng ngàn salon tóc và những người hoạt động trong lĩnh vực thời trang tóc tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh về tham dự.
Photobucket
Dâng hương tưởng niệm nghiệp tổ

Đến tham dự buổi lễ giỗ tổ, có sự góp mặt của bà Lê Kim Thu - nguyên Bộ trưởng Chủ nhiệm Ủy ban Dân số Gia đình Trẻ em, ông Hà Kim Vọng - Hiệu trưởng Trường Trung cấp nghề Du lịch Khôi Việt, Chủ tịch Liên đoàn Thể dục TP.HCM, ông Nguyễn Minh Thành - Chủ tịch Hội dạy nghề TP.HCM, ông Tạ Văn Sơn - Chủ tịch Hội dạy nghề Tóc và Thẩm mỹ TP.HCM, ông Đinh Đức Dũng - Tổng GĐ Công ty CP Mỹ phẩm Công nghệ Châu Âu (nhãn hàng LOYAL - đơn vị tài trợ chính).

Đêm giỗ tổ ngành tóc diễn ra thật thiêng liêng, tràn đầy sự tôn kính tổ nghiệp của những nhà tạo mẫu tóc đã làm Ban tổ chức, nhà tài trợ và khách mời thật sự xúc động. Sau phần lễ, phần dâng hương tưởng niệm nghiệp tổ, là phần giao lưu và cắt tóc biểu diễn của các NTM tham gia cuộc thi tuyển chọn Cây Kéo Vàng xuất sắc toàn quốc năm 2011. Đặc biệt, tại lễ giỗ tổ ngành tóc, BTC đã giới thiệu về chiếc áo dài “độc nhất vô nhị” làm từ 1 triệu mét tóc của NTM Kim Quý. Ngoài ra, cũng tại buổi lễ BTC đã trao tặng kỷ niệm chương và cúp dành cho các NTM đạt thành tích cây kéo vàng và giáo viên dạy nghề xuất sắc năm 2011.

Được biết, hiện nay sản phẩm LOYAL có mặt tại 64 tỉnh thành trên cả nước, với giá cả hợp lý, chất lượng cao, rất phù hợp với mái tóc của người Việt Nam nên LOYAL được các Salon tóc chuyên nghiệp trên cả nước tin dùng.
Một số hình ảnh Lễ giỗ tổ ngành tóc Việt Nam năm 2011
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket
Photobucket

0 comments:

Post a Comment