Saturday, August 6, 2011

8 kiểu tóc làm vừa lòng mọi trang phục

Làm đẹp
Kiểu tóc vấn đơn giản phù hợp nhiều phong cách..
Photobucket
(Lam dep) - Không chỉ rất trẻ trung, sành điệu, các kiểu tóc này còn giúp bạn dễ phối đồ cho trang phục.

Hãy đến với chuyên mục làm đẹp của Eva.vn để tìm hiểu những bí quyết chăm sóc da, làm đẹp da, làm đẹp tóc, các kiểu tóc hợp thời trang, hay bí quyết trang điểm… hiệu quả nhất cho mọi phụ nữ.

Tóc mái lệch

Xu hướng để tóc như Zoe Saldana hiện đang rất hot trong mùa thu năm nay. Nếu bạn thích kiểu tóc này, nên búi tóc thấp và để lỏng, sau đó rẽ mái lệch, dùng kẹp ghim để cố định phần mái vào một bên tai.
Photobucket
Tóc búi cao

Nếu tóc bạn quá dày thì có thể buộc đuôi ngựa cao và búi tròn trên đỉnh đầu. Phong cách này đã từng được Lauren Conrad lựa chọn. Với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi dạo phố hoặc khi dự tiệc.
Photobucket

Tóc búi cổ điển

Với gương mặt nhỏ nhắn, kiểu tóc búi thấp cổ điển như Thandie Newton sẽ không bao giờ lỗi mốt. Để thực hiện kiểu tóc này, bạn nên dùng thêm keo giữ nếp và kẹp ghim giúp tạo phần tóc gọn gàng.

Photobucket
Tóc gài nữ trang

Với những lọn tóc xoăn, bạn có thể kẹp gọn sau gáy như ngôi sao Deborah Ann Woll, sau đó kẹp thêm một cây kẹp lệch giúp nhấn mạnh vẻ nữ tính của bạn.

Photobucket
Tóc vòng xoắn

Phong cách của Katie Cassidy thoạt nhìn có vẻ cầu kỳ nhưng thực chất bạn chỉ cần dùng một cây kẹp tóc có lõi kim loại để tạo hình xoắn ốc trước khi ghim tóc lại.

Photobucket
Tóc kiểu Pháp

Emma Stone chọn kiểu vấn tóc và dùng lược chải phồng phần đỉnh đầu, sau đó lấy một chút tóc ở 2 bên thái dương để tạo vẻ mềm mại cho gương mặt.
Photobucket
Kiểu búi lỏng

Với phong cách của Olivia Palermo, bạn chỉ cần búi tóc thấp và nới lỏng, sau đó vuốt một chút tóc hai bên thái dương để tạo vẻ tự nhiên
Photobucket
Kiểu búi thấp

Buộc tóc đuôi ngựa thấp ở sau gáy, dùng tay chỉnh để tạo độ phồng cho tóc, sau đó uốn tóc thành búi tròn và dùng ghim kẹp lại.
Photobucket
Anne Hathaway
Mẹo để tạo kiểu tóc đẹp 3 kiểu tóc đẹp cho ngày nắng lên
Mai Mai (Tổng hợp)

0 comments:

Post a Comment