Sunday, June 19, 2011

Những kiểu tóc "nóng" trong mùa xuân hè 2011

Vẻ đẹp tự nhiên với mái tóc dài thẳng hay dợn sóng vẫn đang là xu hướng "nóng" trong mùa xuân hè 2011.

Những lọn tóc óng ánh, mượt, khỏe khoắn, được làm rối sẽ mang lại sự hoàn hảo cho vẻ ngoài dịu dàng và sang trọng, những nét gợn sóng quyến rũ làm mái tóc dài trông sinh động hơn.

Ngoài ra, kiểu tóc đuôi ngựa, tóc búi, tóc tết, tóc búi nút đỉnh đầu và kiểu tóc mái sau thẳng đại diện cho những kiểu tóc dài thịnh hành nhất trong mùa xuân hè 2011.

Tự nhiên, cổ điển và thanh lịch đại diện cho những xu hướng bất tận mà không bao giờ lỗi mốt. Những nét đặc trưng đó linh hoạt và thực tế cho phép bạn tạo những kiểu tóc khác nhau phù hợp theo từng mùa.

Kiểu tóc dài buông xõaPhotobucket

Kiếu tóc dài, tự nhiên, buông xõa dường như là một trong những xu hướng kiểu tóc thịnh hành nhất cho mùa xuân hè 2011. Một vẻ ngoài tự nhiên cho những ngày nghỉ hoàn hảo trong ánh mặt trời. Đây là kiểu tóc thiết thực cho mùa hè vì nó cho phép bạn tạo kiểu tóc mà không cần nhiều cố gắng hay quá phức tạp nhưng vẫn mang lại nét nữ tính. Hơn nữa, mùa hè năm 2011 đánh dấu sự trở lại của kiểu rẽ ngôi giữa cho mái tóc dài, sạch và thẳng được rẽ ngôi đối xứng hoàn mỹ.

Đối với màu tóc, màu nắng rất thịnh hành ngay cả đối với mái tóc dài. Có nhiều kiểu khác nhau để có vẻ ngoài tự nhiên cho tóc trong mùa tới. Tuy nhiên mùa hè này tạo kiểu tóc càng tự nhiên càng tốt, ngay cả làm bung tóc, gợn sóng nhẹ hay uốn quăn cho sinh động. Mặt khác, để có vẻ ngoài thật quyến rũ và gợi cảm bạn có thể làm đẹp bằng kiểu tóc quăn sang trọng và rẽ ngôi một bên cho nữ tính.

Tóc đuôi ngựaPhotobucket

Chưa có mùa hè nào mà không có kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển. Một lựa chọn vô tận không bao giờ lỗi mốt, kiểu tóc đuôi ngựa nổi tiếng cứ lặp đi lặp lại từ mùa này sang mùa khác với phiên bản mới, cách tân cho hợp với xu hướng hiện tại. Đối với mùa xuân hè 2011, có nhiều phong cách từ đơn giản nhất cho đến sang trọng hay thanh lịch.

Tóc đuôi ngựa không còn là cách cứu tóc bị hư tổn mà có thể được xem là thời trang, hợp với kiểu tóc dành cho ban ngày và ngay cả sự kiện ban đêm. Bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa ở gáy cổ với lọn tóc bao quanh để giấu băng thun dành cho những cuộc họp hay cài lược phía sau.

Vì mùa hè là mùa của tất cả màu sắc và của vẻ ngoài trẻ trung, cho nên bạn có thể tạo kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung với tết tóc kiểu Pháp. Để có vẻ ngoài tự do phóng túng thì dùng khăn quàng nhiều màu sắc cột kiểu tóc đuôi ngựa. Cách này làm kiểu tóc đơn giản, phổ biến thêm thanh lịch, nữ tính và lãng mạn. Khi tạo kiểu tóc đuôi ngựa bạn nên nhớ phải làm tóc mượt và thẳng bằng cách vuốt tóc bằng những ngón tay. Nếu bạn cảm thấy băng thun quá thấp thì chia đuôi tóc ra làm hai và nhẹ nhàng kéo hai bên tóc cho băng thun tuột lên trên.

Tóc búiPhotobucket

Theo sau các xu hướng, các kiểu tóc được cách tân theo mỗi mùa tùy vào cảm nhận và sáng tạo khác nhau. Tuy nhiên, mặc dù cho xu hướng nào thì sự thanh lịch và nét nữ tính phải luôn có. Vẻ đẹp và sự cổ điển không bao giờ lỗi thời. Và có cách hay hơn để mang lại nét thanh lịch, cổ điển, rất hiện đại là búi tóc. Xuân hè 2011 có nhiều kiểu khác nhau cho mọi phong cách và sở thích. Hai nét đẹp nhất của búi tóc là tính linh hoạt và thực tế. Bạn có thể áp dụng kiểu tóc búi đơn giản cho các trang phục và các sự kiện khác nhau.

Nếu bạn muốn có nét đẹp cổ điển hơn và sang trọng hơn, bạn có thể tạo kiểu tóc búi cao hơn mà dường như nó hợp với tất cả mọi người. Kiểu này là biểu tượng của sự thanh lịch hoàn thiện, một lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện trịnh trọng đòi hỏi vẻ ngoài tinh tế và nữ tính. Nên chắc chắn tóc của bạn phải hoàn toàn mượt và thẳng trước khi búi tóc. Một búi tóc linh hoạt khác là kiểu tóc tạo búi tóc ở gáy cổ, đây là lựa chọn cho những cô gái lãng mạn muốn nhấn mạnh nét ngây thơ và tính cách dịu dàng.

Tóc búi nútPhotobucket

Nếu bạn muốn kiểu tóc nghịch ngợm, một búi tóc nút đỉnh đầu sẽ quyến rũ bạn. Một kiểu tóc nhanh và dễ dàng mà bạn có thể tạo ngay lập tức không cần cố gắng nhiều. Một búi tóc nút đỉnh đầu tự nhiên và trẻ trung dường như gợi chúng ta nhớ về vẻ ngoài tươi tắn và mềm mại của một diễn viên múa balê. Nó được áp dụng cho cả tóc thẳng và tóc quăn phù hợp cho trang phục ban ngày hay ban đêm.

Trong mùa xuân hè 2011, bạn không thể bỏ qua búi tóc nút đỉnh đầu thật chặt và làm cho kiểu tóc trông mềm mại hơn với những mớ tóc xõa. Kết quả là có vẻ ngoài trẻ trung mà hoàn toàn phù hợp với đôi môi hồng nhẹ. Bạn có thể trang điểm thêm cho búi tóc nút đỉnh đầu bằng các phụ kiện tóc.

Tóc tếtPhotobucket

Mùa hè qua, tóc tết xuất hiện khắp nơi và chúng dường như trở lại mạnh mẽ trong xuân hè 2011. Tóc tết cho phép bạn sáng tạo vào tạo nhiều phong cách khác nhau. Điều khó nhất là học cách tự xoay xở với tóc của bạn và tạo những kiểu tết tóc phức tạp. Nếu bạn cần nét đơn giản và tự nhiên thì chọn tết tóc cơ bản mà không mất nhiều thời gian. Làm tóc xõa ra từ tóc tết khỏe, dài và sáng bóng. Để có vẻ ngoài thêm lạ thì tạo kiểu tóc tết.

Tóc ướtPhotobucket

Hiệu ứng tóc ướt sẽ là một trong những xu hướng kiểu tóc thịnh hành nhất cho mùa xuân hè 2011. Được thấy trên nhiều sàn diễn thời trang, tóc bóng mượt mang lại sự kết hợp thú vị giữa nam tính và nữ tính. Mùa hè ấm áp cho phép bạn sử dụng hiệu ứng tóc ướt để sáng tạo những kiểu tóc khác nhau, hợp thời trang.

Bạn có thể thử phương pháp tối giản được thịnh hành theo kiểu rẽ ngôi sắc sảo và búi tóc chặt, hay bạn có thể tạo ánh bóng trong vắt và để ngọn tóc khô và tự nhiên. Bạn chỉ cần một chiếc lược răng thưa và một ít wax mềm hay gel tóc đặc biệt để tạo sớ tc dày và giữ hiệu ứng lâu. Để có kết quả thêm hấp dẫn thì để lại đường lược trên tóc. Vì nét đặc trưng làm vẻ ngoài ướt át, nên kiểu tóc này không phù hợp cho tất cả mọi người.

Theo Bách Nguyễn
Tuổi Trẻ

0 comments:

Post a Comment