Wednesday, January 19, 2011

5 xu hướng tóc mới cho mùa xuân

Cũng như thời trang và sắc đẹp, xu hướng tóc cũng nhanh chóng được update theo từng mùa. Hãy giữ tóc của bạn theo kịp các xu hướng tóc này từ các chuyên gia và chọn riêng cho mình một kiểu nhé.
Siêu bóng
PhotobucketMùa xuân này, mái tóc siêu thẳng, khoẻ mạnh và cực bóng là diện mạo bạn cần sắm cho mình, theo như Sherri Jesse, chủ sở hữu và stylist của Salon tóc Sherri's Hair ở Bristol và là thành viên của Rusk Creative Team. Các cô gái thời thượng đã từ lâu thừa nhận khả năng tuyệt vời của máy là tóc với những lọn tóc bóng loáng và thẳng, tuy nhiên giờ đây, "để tạo ra điểm nhấn mới, bạn cũng có thể sử dụng máy là tóc để làm ra những lọn xoăn bóng mềm", Jesse nói. Chúng tôi khuyên bạn tăng cường độ bóng của tóc bằng cách thay đôi dầu gội đầu và dầu xả của bạn sang Alterna Hemp with Organics Shine Shampoo ($23) and Conditioner ($20).
Tóc buộc cao mềm và rối

"Xu hướng đang được đoì hỏi nhất bây giờ là tóc buộc nửa", Carmine Minardi, đồng sở hữu của Minardi Salon thành phố NewYork nói.
Bắt đầu bằng việc bôi kem làm phồng (Minardi đưa ra lời khuyên sử dụng Minardi Abundance), "Làm khô tóc bằng những ngón tay, tạo cho mái tóc một diện mạo hơi rối, tự nhiên". Để "thuần hoá" các lọn tóc bị rối vào nhau, sử dụng máy là ở nhiệt độ thấp và đừng là thẳng hoàn toàn tóc.

Để buộc tóc lên cao, "lấy một lọn tóc, khoảng 9-10 cm ở phía đỉnh đầu và bắt đầu buộc hất lên khoảng 7-8 cm . Sau đó, lấy một cái lược chải răng mềm, tròn, trong khi để toàn bộ tóc còn lại ra phía trước, nhẹ nhàng chải phần tóc phía trên ngược lại phía đỉnh đầu và sang hai bên cho đến khi các lớp tóc hất lên không còn thấy nữa. Bây giờ chải tất cả tóc lên một bên của đầu. Sử dụng kẹp tăm để tóc chắc chắn hơn sau đó buộc toàn bộ tóc sang một bên."

Tóc nửa thẳng, bù
Photobucket

Được tạo kiểu nhiều hơn mái tóc mới ngủ dậy hoặc xoăn sóng biển, tóc nửa thẳng đầu bù vẫn rất dễ làm. Kiểu tóc này sẽ chắc chắn rất được yêu thích mùa xuân này, theo như Philip Wilson, chuyên gia sáng tạo quốc tế cho FHI Heat, Inc.

"Để làm được kiểu đầu này, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng một loai dầu gội đầu và dầu xả gỡ rối có thể loại bỏ chất ẩm bên ngoài khiến tóc bạn bị rối". Sau đó, dùng khăn tắm lau khô tóc. Trước khi sấy khô, "bắt đầu bằng việc bôi FHI Heat Hot Sauce lên phía nửa đầu và phía cuối, hoặc dùng một loại keo giúp làm phồng tóc". - Wilson nói.

Bắt đầu bằng việc hất tóc từ trên xuống và dùng ngón tay luồn qua tóc trong khi sấy khô. Sau đó sấy khô vùng bên phải, ở giữa. "Kết thúc bằng việc sử dụng keo tạo kiểu cỡ một hạt đậu ví dụ như David Babaii Molding Paste cho đến cuối tóc."
Mái dài

Tóc mái đã trở nên rất phổ biến trong vài năm qua. Tuy nhiên, mùa xuân này, đã đến lúc bạn cần để nó dài ra, theo như Suzie Bond của salon PERFECT ở Mooresville, NC.

"Nếu bạn có thể để tóc giưa, hãy để đi"!
Tóc búi cao và tóc đuôi ngựa
Photobucket

Lựa chọn mùa xuân của chúng tôi ư? Tóc búi và tóc đuôi ngựa. Tuần lễ thời trang NY gần đây đã xuất hiện đầu những cô người mẫu bước lên các sàn catwalk với các kiểu tóc này.
Tại show diễn của Y3, người mẫu được tạo kiểu tóc đuôi ngựa cực cao. Tại Ruffian, là những mái tóc được búi gọn trên đầu. Dù chúng tôi không thể khuyên bạn búi hoặc buộc cao như thế hàng ngày, việc áp dụng xu hướng tóc này theo cách riêng của bạn không phải là một ý kiến tồi.

0 comments:

Post a Comment